DẪN VÀO THÁNH LỄ & LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CN LỄ LÁ NĂM C

 DẪN VÀO THÁNH LỄ

Anh chị em thân mến

Hôm nay bắt đầu Tuần Thánh, tuần lễ tưởng niệm việc Chúa Giêsu chịu nạn chịu chết và sống lại để cứu chuộc chúng ta. Thập giá là con đường dẫn tới vinh quang. Chúng ta hãy cùng đi theo Ngài trên con đường thập giá, chết cho con người cũ để sống lại thành con người mới.

LỜI NGUYỆN CHO MỌI NGƯỜI

 

Chủ tế : Anh chị em thân mến, Chúa Giêsu, Đấng cứu độ chúng ta, đã nói : Một khi được nâng lên khỏi mặt đất, tôi sẽ kéo mọi người lên với tôi. với ước muốn được chia sẻ chén đắng với Chúa, chúng ta cùng dâng lời cầu xin :

 

1. Hội thánh mời gọi con cái mình cùng bước theo Chúa Giêsu trên con đường Thương Khó / Chúng ta hiệp lời cầu xin cho mọi tín hữu / biết can đảm vác thập giá theo chân Chúa đến cùng.

 

2. Trên thế giới ngày nay / khuynh hướng thích hưởng thụ và ngại hy sinh rất phổ biến / Chúng ta hiệp lời cầu xin cho có nhiều người / dám xả thân phục vụ những người nghèo khổ bất hạnh trong xã hội.

 

3. Con đường rộng rãi thênh thang là con đường dẫn tới cái chết / Chúng ta hiệp lời cầu xin cho các tín hữu / biết cố gắng sống theo con đường hẹp của Tin mừng / để nhờ đó mà được sống đời đời.

 

4. Tuần Thánh là tuần lễ quan trọng nhất trong năm Phụng vụ / đặc biệt là Tam Nhật Vượt Qua / Chúng ta hiệp lời cầu xin cho cộng đoàn giáo xứ chúng ta / biết cố gắng sắp xếp / để tham dự lễ nghi thật đông đảo và sốt sắng.

 

Chủ tế : Lạy Chúa Giêsu, vì yêu thương mà Chúa đã tự nguyện đón nhận cái chết trên thập giá để cho chúng con được sống dồi dào. Xin Chúa cho chúng con luôn sống xứng đáng với tình thương cao cả ấy. Chúa hằng sống và hiển trị muôn đời.

 

 

Bài viết liên quan:

CÁC BÀI SUY NIỆM CN 21 TN - C
DẪN VÀO THÁNH LỄ & LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CN 21 NĂM C
BÀI GIẢNG LỄ THIẾU NHI - CN 21 TN C
CHẦU THÁNH THỂ CN 21 TN C
SCĐ CHÚA NHỰT XXI TN C
CÁC BÀI SUY NIỆM CN 20 TN - C
DẪN VÀO THÁNH LỄ & LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CN 20 NĂM C
BÀI GIẢNG LỄ THIẾU NHI - CN 20 TN C
CHẦU THÁNH THỂ CN 20 TN C
BÀI HÁT ĐÁP CA & HIỆP LỄ CN 20 TN C
Page 1 of 184 (1832 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
182
183
184
Next
Bài viết mới
Thống kê Truy cập
Đang online: 791
Tất cả: 58,604,272