Kính mời quý cha, quý tu sĩ, cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận Long Xuyên và bạn đọc hiệp thông với ĐGM giáo phận trong Thánh lễ Tiệc Ly và giờ Chầu Thánh Thể tối nay.
Kính mời quý cha, quý tu sĩ, cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận Long Xuyên và bạn đọc hiệp thông với ĐGM giáo phận trong Thánh lễ Truyền Dầu và cầu nguyện đặc biệt cho các linh mục.
Ban Truyền Thông xin mời quý cha, quý tu sĩ và cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận cũng như bạn đọc suy niệm Tuần Thánh với Đức cha giáo phận Giuse Trần Văn Toản.
Xin mời quý cha, quý tu sĩ và cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận và bạn đọc hiệp thông với Tòa Giám mục đi Chặng đàng Thánh giá trong cơn đại dịch Covid - 19 vào chiều nay.
Khi Đức Giê-su vào thành Giê-ru-sa-lem, cả thành náo động, và thiên hạ hỏi nhau: “Ông này là ai vậy?” Dân chúng trả lời: “Ngôn sứ Giê-su, người Na-da-rét, xứ Ga-li-lê đấy.”
Mời quý cha, quý tu sĩ, cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận và bạn đọc hiệp thông với Đức Giám mục giáo phận trong giờ Chầu Thánh Thể trong cơn đại dịch.
Xin gửi đến quý cha, quý tu sĩ và cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận Long Xuyên lịch công tác Mục vụ của Đức cha giáo phận Giuse Trần Văn Toản.
Ban Truyền Thông xin mời quý cha, quý tu sĩ và cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận cũng như bạn đọc suy niệm Mùa Chay với Đức cha giáo phận Giuse Trần Văn Toản.-
Lạy Chúa là Thiên Chúa con, con đến nương nhờ Ngài, xin cứu con khỏi mọi người đang lùng bắt, và xin giải thoát thân con, kẻo có người như sư tử chộp bắt hồn con, xé nát ra mà không ai cứu gỡ.
Ban Truyền Thông giáo phận sẽ thực hiện “Thánh Lễ Truyền Hình Trực Tuyến” trên trang web: http://giaophanlongxuyen.org và https://www.youtube.com/channel/UC9vCVKplUk2GOhU2vUbBdwA
Sẽ dừng tất cả các thánh lễ bắt đầu từ 0g sáng thứ 7 ngày 28/03/2020, cho đến khi có thông báo mới, trong tất cả các nhà thờ và nhà nguyện của các giáo xứ và dòng tu trong giáo phận.
Tòa Giám mục Long Xuyên đề nghị các giáo xứ, giáo họ, các dòng tu trong giáo phận lưu ý thực hiện các điều sau:
Chiều ngày 12/03/2020, tại Nguyện đường Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc, Q. Thủ Đức, Sài Gòn, Đức Giám mục giáo phận Giuse Trần Văn Toản, cùng một số cha trong linh mục đoàn giáo phận Long Xuyên và quý cha trong Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc đã dâng thánh lễ An táng cho Cha Cố Đaminh Đinh Trung Thành.
Trong niềm tin vào Đức Kitô Phục Sinh, TGM giáo phận Long Xuyên kính báo: Cha Cố Đaminh Đinh Trung Thành vừa qua đời tại Nhà hưu Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc
Thiên Chúa giầu lòng thương xót. Đó là câu chủ đề nổi bật trong Thánh lễ An táng của Cha Cố Giuse Cao Văn Bài vào lúc 10g ngày 04/03/2020 tại nhà thờ Thánh Giuse, cầu số 2, Rạch Giá, Kiên Giang.
Sáng nay ngày 03/03/2020, rất đông các linh mục trong Linh mục đoàn giáo phận Long Xuyên, cùng những linh mục học trò, đã quy tụ về giáo xứ An Châu (Chắc Cà Đao) để dâng thánh lễ an táng cầu nguyện cho người thầy đáng kính của mình.
Sáng ngày 02/03/2020, linh mục đoàn giáo phận Long Xuyên, quý tu sĩ nam nữ và bà con giáo dân xa gần đã đến giáo xứ Khánh Bình, Châu Đốc để dâng thánh lễ cuối cùng với Cha Gioan B. Hồ Văn Khang
Trong niềm tin vào Đức Kitô Phục Sinh, Tòa Giám mục giáo phận Long Xuyên kính báo: Cha Cố Giuse Cao Văn Bài vừa qua đời tại Nhà hưu Cầu số 2, Rạch Giá
Trong niềm tin vào Đức Kitô Phục Sinh, Tòa Giám mục giáo phận Long Xuyên kính báo: Cha Cố Phêrô Lê Văn Quan vừa qua đời tại nhà riêng thuộc giáo xứ An Châu, Long Xuyên
Trong niềm tin vào Đức Kitô Phục Sinh, Tòa Giám mục giáo phận Long Xuyên kính báo: Cha Gioan Baotixita Hồ Văn Khang vừa qua đời
Page 1 of 25 (487 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
23
24
25
Next
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 3750
Tất cả: 63,469,059