Kính mời quý cha, quý tu sĩ, cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận Long Xuyên và bạn đọc hiệp thông với ĐGM giáo phận trong Thánh lễ Tiệc Ly và giờ Chầu Thánh Thể tối nay.
Kính mời quý cha, quý tu sĩ, cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận Long Xuyên và bạn đọc hiệp thông với ĐGM giáo phận trong Thánh lễ Truyền Dầu và cầu nguyện đặc biệt cho các linh mục.
Trong ngày kỉ niệm Chúa lập Bí tích Truyền Chức, con mạo muội dịch một số trang được nhiều người cho là cảm động nhất của ĐHY Sarah, để chia sẻ với đức cha và quý cha...
Với tỷ số tuyệt đối 7/7, Tối Cao Pháp Viện Úc Đại Lợi đã truyền rằng Đức Hồng Y George Pell hoàn toàn vô tội.
Ban Truyền Thông xin mời quý cha, quý tu sĩ và cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận cũng như bạn đọc suy niệm Tuần Thánh với Đức cha giáo phận Giuse Trần Văn Toản.
TTO - Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu đã lên tới 1.507.846 trường hợp, tăng 76.865 ca so với ngày trước đó. Mỹ tuyên bố siết chặt việc xuất khẩu các mặt hàng bảo hộ y tế, còn các nước tâm dịch COVID-19 ở châu Âu kéo dài biện pháp phong tỏa.
Xin mời quý cha, quý tu sĩ và cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận và bạn đọc hiệp thông với Tòa Giám mục đi Chặng đàng Thánh giá trong cơn đại dịch Covid - 19 vào chiều nay.
Tuy là một nước độc lập, cũng tùy thuộc rất nhiều vào các cơ chế của Ý, đặc biệt trong thời điểm đại dịch Covid-19. Đức Hồng Y Kurt Koch, người Thụy Sĩ, kể lại cuộc sống của ngài giữa mùa đại dịch.
Tôi muốn có một cuộc trò chuyện với anh chị em trong giây lát, trong thời điểm khó khăn và đau khổ này. Tôi có thể hình dung anh chị em đang ở nhà, và đang trải qua một cuộc sống khác thường để tránh lây lan.
Đây chính là ba cạm bẫy lớn của đời người: sơ suất, cả tin và tham lam.
Thánh lễ Chúa Nhật lễ Lá, tưởng niệm Chúa Giêsu vào thánh Giêrusalem sẽ được Đức Thánh cha cử hành vào lúc 11:00 giờ Roma (16h00 giờ Việt Nam) ngày 05-04.
Khi Đức Giê-su vào thành Giê-ru-sa-lem, cả thành náo động, và thiên hạ hỏi nhau: “Ông này là ai vậy?” Dân chúng trả lời: “Ngôn sứ Giê-su, người Na-da-rét, xứ Ga-li-lê đấy.”
Những hạn chế trong việc cử hành tang lễ sẽ gây ra những vết thương sâu sắc. Nhưng không bao giờ là quá muộn, Đức Cha Bruno Valentin nói với chúng ta: ngay từ hôm nay chúng ta có thể làm những việc về sự sống cho người chết...
Mời quý cha, quý tu sĩ, cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận và bạn đọc hiệp thông với Đức Giám mục giáo phận trong giờ Chầu Thánh Thể trong cơn đại dịch.
Tuy số tín hữu Công giáo chỉ chiếm khoảng 3% dân số, nhưng các nghi lễ phụng vụ trong Tuần Thánh ở Indonesia sẽ được phát sóng trực tiếp
Cha chúc mừng lễ Phục Sinh đến tất cả chúng con. Xin Chúa Phục Sinh luôn ở bên cạnh chúng con mọi nơi mọi lúc, để giúp chúng con vượt qua chính mình, can đảm đứng lên...
Xin gửi đến quý cha, quý tu sĩ và cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận Long Xuyên lịch công tác Mục vụ của Đức cha giáo phận Giuse Trần Văn Toản.
ĐHY Angelo De Donatis, giám quản Roma, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona. Ngài là Hồng y đầu tiên nhiễm virus corona.
Ban Truyền Thông xin mời quý cha, quý tu sĩ và cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận cũng như bạn đọc suy niệm Mùa Chay với Đức cha giáo phận Giuse Trần Văn Toản.-
Chúng ta có thể chọn giờ thích hợp để tham dự thánh lễ trực tuyến của các giáo phận sau đây:
Page 1 of 150 (2992 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
148
149
150
Next
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 3932
Tất cả: 63,467,888